Về Chay Má Thanh

Chay Má Thanh là thương hiệu mới được thành lập vào năm 2023. Được thành lập với mục tiêu mang đến cho mọi người những món ăn chay ngon, đa dạng và thực sự bổ dưỡng.Với tâm huyết và đam mê, chúng tôi mang đến những món ăn chay đậm đà hương vị và giàu chất dinh dưỡng, không chỉ hấp dẫn mà còn lợi ích cho sức khỏe và môi trường.

Hơn hết là những món ăn được chế biến tại nhà, với nguyên liệu tươi ngon và sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chay má Thanh mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và an toàn với mức giá hợp lý.

 

Tầm nhìn

Chay Má Thanh mong muốn trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ăn chay, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với mục tiêu trong vòng 3 năm tới.

Thương hiệu Chay Má Thanh là một sự cam kết đến sự phát triển và mang lại giá trị cho cả khách hàng và cộng đồng. Bằng cách mang đến các sản phẩm chất lượng và cố gắng tích cực thúc đẩy ăn chay, thương hiệu hy vọng đóng góp vào việc xây dựng một tương lai hài hòa và bền vững.

Sứ mệnh

Cam kết cung cấp những sản phẩm ăn chay chất lượng tập trung vào hương vị món ăn,nguyên vật liệu làm nên món ăn tươi mới,các món ăn được chế biến thuần chay với thực đơn đa dạng ,cân bằng dinh dưỡng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chay Má Thanh luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu như kỹ lưỡng trong khâu đào tạo nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, tạo nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm, ghi nhận góp ý của khách hàng để cải thiện từng ngày,… 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, thương hiệu còn muốn tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, thương hiệu  luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi mong đợi và tạo ra những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm chất lượng: nguyên liệu tươi mới, các món ăn chay chế biến sẵn do chính Má Thanh đứng bếp.
  • Sáng tạo: Chay Má Thanh sẽ sáng tạo không ngừng để cho ra mắt những sản phẩm mới ngon miệng và phù hợp với khẩu vị người dùng. Đổi mới và cập nhật xu hướng làm hài lòng khách hàng, mục tiêu mang đến những sản phẩm ngon, phù hợp với khẩu vị người dùng. 
  • Trải nghiệm người dùng: là yếu tố quan trọng, Chay Má Thanh quan tâm đến trải nghiệm của người dùng trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thúc trực và sẵn sàng tư vấn, lắng nghe khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời. Qua đó, thì sự đánh giá của khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm, sẽ giúp thương hiệu hiểu được mong muốn và sở thích của khách hàng. Để từ đó, Chay Má Thanh có thể sửa đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.