Chaymathanh.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân cho từng khách hàng.

1.Mục đích và phạm vi thu thập

Để mua hàng và truy cập sử dụng các dịch vụ bên Chay Má Thanh bạn chỉ cần cung cấp một số yếu tố như sau : 

  • Họ và tên 
  • Số điện thoại
  • Email 
  • Địa chỉ cụ thể
  • …..

Mọi thông tin cung cấp xin đảm bảo tính xác thực và hợp pháp, chúng tôi chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết chứ không lấy thêm bất kì thông tin nào từ quý khách. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi quý khách đăng ký và đăng nhập vào tài khoản trên trang web chaymathanh.com. Chay Má Thanh thu thập thông tin khách hàng nhằm nắm bắt được hành vi của khách hàng, tuyệt đối không có mục đích bất chính, và sẽ tuân thủ pháp luật. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với mục đích nào khác để hưởng lợi. Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin để gửi cho quý khách : thư, mã giảm giá, thư cảm ơn… 

2. Phạm vi sử dụng thông tin 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng với mục đích : 

  • Gợi ý và cung cấp về thông tin sản phẩm
  • Gửi mã khuyến mại, các ưu đãi đến khách hàng
  • Thông báo xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng ( theo dõi đơn hàng của bạn )
  • Hỗ trợ thắc mắc, giải đáp cho khách hàng. 

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được lưu lại và bảo mật tuyệt đối trong máy chảy của trang Web chaymathanh.com, đến khi khách hàng, người đăng ký tài khoản chọn hủy bỏ đăng ký thì những thông tin cá nhân của quý khách sẽ không còn xuất hiện trên máy chủ. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Quán ăn : Chay Má Thanh

Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 98 tổ 99 ấp Tam Đông xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn

Số điện thoại quán ăn : 0908863239

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào trong ngày quý khách có thể truy cập vào trang Web và chỉnh sửa, thêm thông tin của mình vào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong việc chỉnh sửa vui lòng liên hệ Chay Má Thanh để giải đáp. 

6. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Chay Má Thanh xin đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và bảo mật một cách an toàn. Tuyệt đối không vì mục đích thương mại mà làm lộ thông tin cá nhân quý khách ra bên ngoài. 

7. Thay đổi chính sách bảo mật

Khi thay đổi chính sách chúng tôi sẽ thông báo ngay đến cho khách hàng, thông tin sẽ được được cập nhật trên trang web chaymathanh.com. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn khiếu nại, góp ý về chính sách có thể liên hệ qua hình thức : 

Hotline : 0908863239

Trang Fanpage: Chay má Thanh 

8. Hướng dẫn cách xóa dữ liệu

B1 : Soạn thư trên Email với nội dung chính yêu cầu xóa dữ liệu đã được lưu trữ ( vui lòng nhắn đầy đủ thông tin như họ tên , số điện thoại … ) 

B2 : Gửi Email trực tiếp cho Chay Má Thanh với nội dung từ bước 1 

Sau khi hoàn thành quý khách vui lòng đợi phản hồi từ nhân viên, chúng tôi sẽ tiến hành xóa hết dữ liệu đã yêu cầu.